CÁCH SỬ DỤNG BẾP TỪ AN TOÀN

CÁCH SỬ DỤNG BẾP TỪ AN TOÀN

28/04/2017

Bếp điện được nhiều gia đình lựa chọn bởi tính tiện ích cũng như thẩm mỹ. Song cách sử dụng bếp điện từ an toàn, tiết kiệm thì không phải ai cũng biết.

NẤU ĂN NGON CÙNG KOENIC

NẤU ĂN NGON CÙNG KOENIC

15/04/2017

Người phụ nữ thông minh, dù là mẫu phụ nữ của gia đình hay của công việc, thông minh nhất là biết biến mỗi bữa ăn mình nấu thành cơm nhà. Đừng tưởng món nào nấu trong căn bếp của ngôi nhà bạn cũng trở thành cơm nhà, nó chỉ được gọi bằng cái tên thân thương ấy khi được nấu bằng tình yêu, dù chẳng phải lúc nào cũng ngon tuyệt hảo như ở nhà hàng. Cơm mẹ nấu, cơm vợ nấu, cơm nhà… mỗi món ăn gim vào lòng một mùi vị không thể thay thế, và trái tim ta suốt đời sẽ quả quyết rằng chẳng hương vị nào do bàn tay nào khác làm ra mà sánh nổi.

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

24/05/2017

Khi mua sản phẩm trên koenic.com.vn, Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các hình thức thanh toán để thực hiện thanh toán cho đơn hàng.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THANH TOÁN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THANH TOÁN

23/05/2018

Hệ thống thanh toán trên website www.koenic.com.vn được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp chính thức tại Việt Nam, kết nối với hệ thống các Ngân hàng nội địa và Quốc tế. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán của koenic.com.vn đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của Đối tác cổng thanh toán.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

23/05/2018

Áp dụng tại các showroom KOENIC trực thuộc Công ty TNHH đầu tư phát triển Hoàng Tùng

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

23/05/2018

Chính sách Đổi trả sản phẩm/hàng hóa của koenic.com.vn quy định các lý do, điều kiện chấp nhận cho việc sản phẩm được đổi trả cũng như thời gian xử lý đổi trả cho khách hàng.

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ  WWW.KOENIC.COM.VN

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WWW.KOENIC.COM.VN

23/05/2018

Website www.koenic.com.vn là website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử và khuyến mại trực tuyến, được thiết lập bởi Công ty TNHH đầu tư phát triển Hoàng Tùng, hoạt động theo nguyên tắc công khai, minh bạch và tuân thủ pháp luật.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

13/10/2017

Hỗ trợ khách hàng dịch vụ giao nhận, lắp đặt sản phẩm nhằm tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm thiết bị nhà bếp KOENIC.

Quy Trình Bảo Hành Và Nội Dung Bảo Hành Bếp KOENIC tại Việt Nam

Quy Trình Bảo Hành Và Nội Dung Bảo Hành Bếp KOENIC tại Việt Nam

13/10/2017

Bất kể sản phẩm nào đã sử dụng và đặc biệt sử dụng trong môi trường khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam hiện nay, thì những sự cố hỏng hóc của các thiết bị không thể nào tránh khỏi. Để khách hàng yên tâm, Thiết bị nhà bếp KOENIC GERMANY từng ngày nâng cao hơn chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành cho khách. Mang lại sự tin dùng cho khách hàng.

CHÍNH SÁCH CHO ĐẠI LÝ

CHÍNH SÁCH CHO ĐẠI LÝ

21/06/2017

Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu.
Hợp tác trên cơ sở cùng có lợi, vì lợi ích của cả hai bên.
Thường xuyên chia sẻ thông tin và hỗ trợ kịp thời.
Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.
Cam kết bảo vệ tối đa cho Quý đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

online support

0965.685.558

thuyduong@koenic.com.vn

live chat

KOENIC VIET NAM

0965688899

Kinh doanh

0988062133