Giới thiệu

Bếp là không gian trọng tâm của cuộc sống gia đình, nơi mà các thành viên trong gia đình hội tụ và là nơi để các vị khách cảm thấy thoải mái khi ghé thăm căn nhà.
Thấu hiểu được tầm quan trọng của không gian bếp trong mỗi không gian nhà bạn. KOENIC chúng tôi đã ra đời để biến ước mơ về không gian bếp của quý khách hàng thành hiện thực.
KOENIC – Chúng tôi đi đầu và tiên phong trong lĩnh vực cung cấp Nội thất cao cấp  cho không gian bếp, Bếp Từ và Thiết bị Gia dụng, KOENIC với phương châm “ Lịch sự – Sang Trọng – Bền Bỉ – Thẩm Mỹ Cao – Chi Phí Hợp Lý” Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng một giá trị lâu dài.
KOENIC là một trong những nhà tiên phong về sản xuất bếp từ tại tại Việt Nam chúng tôi không ngủ quên trên thành công của mình mà liên tục cải tiến, sáng tạo để đưa ra những sản phẩm mới nhất, phù hợp với thẩm mỹ và yêu cầu của người dân Việt Nam, với dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến nhất tại Việt Nam , KOENIC luôn hết mình với phương châm : thân thiện môi trường, tiết kiệm nhiên liệu hơn so với gas, an toàn cho gia đình bạn, không gian bếp sang trọng và đẹp hơn. Chúng tôi muốn đóng góp một phần nhỏ để chất lượng cuộc sống của xã hội ngày một tốt hơn.

KOENIC hiểu được rằng thị trường bếp điện từ tại Việt Nam có một sự cạnh tranh khốc liệt giữa các hãng, các thương hiệu khác nhau nên muốn có một chỗ đứng vững trong lòng khách hàng chúng tôi cần phải nỗ lực hết sức để mang đến dịch vụ tốt nhất làm hài long khách hang  và  việc liên tục cải tiến kỹ thuật sản xuất của mình để mang đến chât lượng sản phẩm ngày một nâng cao nhưng không quên trách nhiệm với môi trường. Vì vậy, chúng tôi đồng bộ trên mọi phương diện:
-          Chất lượng sản phẩm tốt nhất
-          An toàn, tiện dụng, thân thiện với môi trường nhất
-          Chi Phí giá thành phù hợp , tiết kiệm nhất
-          Dich vụ hậu mãi sau bán hàng tận tình và chu đáo nhất
-          Thiết kế sản phẩm sang trọng, lịch sự mang tính thẩm mỹ cao nhất
-          Liên tục nghiên cứu khảo sát nhu cầu và thị hiếu của khách hàng để cải tiến và cho ra đời  những sản phẩm thật sự ưu việt : tiện dụng, thẩm mỹ theo thị hiếu của người dân Việt Nam.


  
KOENIC – Chúng tôi muốn hiểu hơn về yêu cầu cho không gian nội thất và không gian bếp của nhà Bạn – Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí !

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Hoàng Tùng 
Điện thoại: 0965685558 
Email: thuyduong@hoangtungcenter.vn
Website: http://koenic.com.vn     http://koenic.vn
https://www.facebook.com/koenic.vn/

online support

0965.685.558

thuyduong@koenic.com.vn

live chat

KOENIC VIET NAM

0965688899

Kinh doanh

0988062133